Thứ Ba, 8 tháng 12, 2015

Tiệc cưới – THE ADORA PREMIUM

Với lớp áo ngoài lộng lẫy bằng kính trong suốt mang phong cách kiến trúc Châu Âu hiện đại, Trung tâm tiệc cưới The ADORA – PREMIUM là địa điểm tổ chức tiệc cưới hoàn hảo sang trọng của uyên ương khu vực phía nam Sài Gòn. The ADORA – PREMIUM với dịch vụ cao cấp, trang thiết bị hiện đại cùng hệ thống  sảnh rộng lớn, nơi gắng kết sắc màu yêu thương lứa đôi. Tình yêu của bạn sẽ được tôn vinh mãi mãi, lưu dấu những khoảnh khắc vàng son hôm nay và mãi về sau trong một nhà hàng tiệc cưới thật là sang trọng và hoành tráng.
Trung tâm hội nghị tiệc cưới The ADORA – PREMIUM được xây dựng trên tổng diện tích 3.300m2 với 5 sảnh tiệc trải đều ở 3 tầng, sức chứa hơn 3.000 khách. Diện tích mỗi sảnh 419m– 960m2 kết nối với nhau bằng 2 thang máy và 4 thang cuốn. Là biểu tượng tự hào của toàn  hệ thống The ADORA, sảnh Diamond của The ADORA  PREMIUM được trang bị hệ thống âm thanh ánh sáng hoàn hảo bậc nhất, thích hợp cho tiệc cưới sang trọng.


Kiến trúc sang trọng, tinh tế, sảnh đường rộng được trang trí độc đáo theo nhiều phong cách khác nhau, nhà hàng tiệc cưới The ADORA – PREMIUM phù hợp với những yêu cầu đa dạng của uyên ương. Tiệc cưới của bạn dù là truyền thống hay hiện đại, từ nhỏ gọn ấm cúng đến hoành tráng sang trọng chúng tôi đều có thể đáp ứng một cách tốt nhất những yêu cầu ấy. Hệ thống âm thanh, ánh sáng cùng màn hình Led linh động ở mỗi tiệc sẽ là điểm bạn nhấn tuyệt vời cho khúc ca tình yêu trong tiệc cưới của bạn.
Sự đa dạng và phong phú của thực đơn tiệc cưới với những món ăn được thiết kế bởi những bếp trưởng hàng đầu sẽ mang đến sự hài lòng cho uyên ương cũng như những vị khách mời. Bên cạnh đó chúng tôi còn sở hữu đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo chuyên môn cao, tiệc cưới của bạn sẽ được The ADORA – PREMIUM chăm chút đến từng chi tiết nhỏ nhất.


Hãy đến với The ADORA – PREMIUM ngay hôm nay để trải nghiệm một trong những không gian tiệc cưới cao cấp nhất. Chúng tôi sẽ giúp bạn lưu lại những khoảnh khắc đẹp tạo nên những điều tuyệt vời để khởi đầu cuộc sống lứa đôi hoàn hảo. 
Nguồn: theadora.vn:  Tiệc cưới – THE ADORA PREMIUMKhông có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Giới thiệu

Designed By Vệ sinh công nghiệp