Thứ Sáu, 11 tháng 12, 2015

Để tiệc cưới của bạn thêm phong cách mới

Để buổi tiệc cưới của bạn thêm phần sắc sảo, để lại dấu ấn khó quên trong lòng mỗi khách mời, bạn có thể trang trí tiệc cưới của mình theo phong cách mà bạn cảm thấy phù hợp với đôi bạn.

Trong một năm trở lại đây, khi tham dự tiệc cưới của người thân, đặc biệt tại TP.HCM, chắc hẳn mỗi người trong chúng ta đều có ít nhất một lần bất ngờ thú vị trước những cảnh quan trang trí bắt mắt, độc đáo, thể hiện sự đầu tư không ít của cô dâu chú rể. Ngành dịch vụ tiệc cưới mỗi ngày một nâng cao về chất lượng, sự đang dạng các loại hình và một trong số đó là sự phát triển mạnh mẽ của dịch vụ trang trí tiệc cưới.

Trung tâm hội nghị tiệc cưới The Adora luôn thấu hiểu tâm lý của khách hàng, luôn mang đến cho quý khách một cảm giác thoải mái thận thiện nhất khi đến tham dự tiệc  cưới.

Với mong muốn ngày vui hoàn hảo và ấn tượng trong mắt khách mời, đôi bạn trẻ nào cũng muốn có một đám cưới được trang trí một cách độc đáo, khác lạ. Nơi ghi dấu những bức ảnh kỉ niệm tại cổng cưới, sảnh hay bàn tiệc, sân khấu…góc độ nào cũng cần thể hiện được phong cách riêng. Dưới đây là 3 bước  trang trí đơn giản giúp bạn tạo cho mình một không gian thật ấn tượng và độc đáo.

Bước một, Chọn phong cách trang trí mong muốn: Đây là giai đoạn bắt buộc phải có. Những ý tưởng nhỏ của đôi bạn sẽ trở thành điểm nhấn riêng cho lễ thành hôn, giúp ngày vui của hai bạn thực sự mang nét khách biệt và cá tính hơn. Phong cách trang trí tiệc cưới đang được yêu chuộng hiện nay bao gồm: Phong cách Âu, phong cách cổ truyền, Vintage, popart…Phong cách tiệc cưới
Chọn phong cách trang trí cho tiệc cưới

Bước hai, lựa chọn địa điểm tổ chức tiệc sao cho phù hợp nhất với ý tưởng bài trí, thiết kế của bạn. Đầu tiên bạn cần lưu ý đến lối kiến trúc của nhà hàng tiệc cưới, sau đó là đội ngũ nhân viên, cung cách phục vụ, không gian tiệc… Ví dụ với phong cách Âu, bạn luôn cần một nhà hàng có trang trí nội thất với tường trắng, sảnh lớn thay vì những bức rèm đỏ và cầu thang trạm gỗ rồng phượng. Với phong cách này thì Riverside Palace luôn là lựa chọn đầu tiên.

Bước ba, Cụ thể hóa ý tưởng của bạn với bản demo chi tiết từ nhân viên trang trí nhà hàng tiệc cưới. Sau khi trao đổi với họ bạn cần thống nhất được các điểm chủ yếu sau: Màu sắc chủ đạo là gì? Điểm nhấn nằm ở đâu: hoa, ruy-băng…? Bàn, ghế sẽ được trang trí và sắp xếp ra sao? Sân khấu sẽ được bố trí ra sao? Chi phí cho bánh cưới, tháp ly, rượu…

Các đôi trẻ luôn mong muốn làm sao cho ngày vui của mình trở thành một kỉ niệm đẹp và đáng nhớ không chỉ đối với riêng bản thân mà còn trong tâm trí các khách mời thân quý của buổi tiệc. Với rất nhiều sự hỗ trợ từ những nhà cung cấp dịch vụ tổ chức tiệc cưới trọn gói như hiện nay các gói trang trí theo khung giá đa dạng, bạn sẽ được đáp ứng những điều kiện lý tưởng để biến giấc mơ ngày cưới của mình trở thành hiện thực. Đôi bạn có thể chọn một địa điểm tổ chức tiệc cưới cho riêng mình để tiện trong cách tiếp đãi bạn bè, người thân nhé.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Giới thiệu

Designed By Vệ sinh công nghiệp