Thứ Hai, 7 tháng 12, 2015

Đám cưới theo ý muốn

Đám cưới là việc hệ trọng cả đời, vì thế ên kế hoạch trước cho đám cưới thật thông minh, cặn kẽ, bạn sẽ có một ngày trọng đại vô cùng hoàn hảo và không cần tốn quá nhiều chi phí không đáng có là điều nên làm, cô dâu chú rể có thể tranh thủ những lần khuyến mãi tiệc cưới của các nhà hàng cưới để có thể tiết kiểm bớt tiền chi tiêu trong tiệc cưới của mình. 

Vậy bạn nên lên kế hoạch như thế nào cho hợp lý, bạn có thể tham khảo ở đây nhé:

1. Không tổ chức đám cưới vào cuối tuần

Vì hầu hết mọi người đều muốn tổ chức đám cưới vào cuối tuần nên chi phí đặt bàn, thuê trang phục cũng theo đó mà đắt đỏ hơn. Nếu không có gì trở ngại, hãy chọn tổ chức đám cưới vào ngày thường, bạn sẽ ngạc nhiên về những khuyến mãi, phần trăm giảm giá mà các trung tâm tiệc cưới đưa ra vào những ngày này đấy.
Không tổ chức vào cuối tuần cho một kế hoạch đám cưới
Tránh tổ chức đám cưới vào những ngày cuối tuần để tiết kiệm chi phí

2. Lên kế hoạch đám cưới càng sớm càng tốt
Ngoài việc đặt thuê địa điểm dịch vụ sớm tứ 6 tháng đến 1 năm có thể tránh được việc giá cả leo thang thì thời gian rộng rãi còn là cơ hội để bạn tìm kiếm cho mình nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất.3. Cưới vào thời điểm trước cao điểm mùa cưới
Lúc này giá cả vẫn chưa “đội” lên nhưng thời tiết cũng đã đủ đẹp để có một đám cưới trong mơ.
Bên cạnh đó, cô dâu chú rể hãy tìm đến các nhà hàng tiệc cưới đang vào dịp khuyến mãi, nhiều chương trình ưu đãi khách hàng để giảm bớt chi phí trong quá trình cưới.

Địa điểm:

1. Tìm một địa điểm mà bạn không bị ép sử dụng tất cả dịch vụ đi kèm hay nhà cung cấp của họ
Sẽ hữu ích nếu bạn biết được những nguồn cung cấp hoa tươi, thiết kế backgroup, món tráng miệng… giá cả phải chăng. Ngay cả MC hay nhóm múa nếu bạn có được sự giúp sức từ bạn bè cũng sẽ tiết kiệm một khoản đáng kể…
Địa điểm cưới thích hợp cho kế hoạch đám cưới
Ưu tiên chọn những địa điểm cưới mà ở đó, họ không bắt buộc sử dụng tất cả dịch vụ của nhà hàng

2. Xem xét việc tổ chức đám cưới trong các hội trường
Hội trường của trường học, hội quán, tổ chức… nơi bạn công tác, làm việc đều có thể “mượn” để tổ chức. Như vậy, bạn chỉ sẽ mất tiền trang trí và thuê người nấu ăn, phục vụ mà thôi.
Thức ăn và đồ uống:

1. Tiệc cưới không cứ phải 5 – 6 loại thịt khác khác nhau
Đa dạng món ăn cũng sẽ dẫn tới chi phí cao hơn. Nếu bạn tổ chức đám cưới ở hội trường và đặt dịch vụ nấu ăn thì có rất nhiều phương án ngon – bổ – rẻ. Chẳng hạn chỉ những món làm từ thịt heo, thịt gà hay cá… mua nguyên liệu với số lượng lớn phía dịch vụ sẽ có giá rẻ, như vậy họ cũng sẽ đưa cho bạn giá thành rẻ hơn. Chỉ cần phối hợp với nhiều nguyên liệu rau củ khác nhau thì dù chỉ thịt heo bữa tiệc sẽ không vì thế mà kém ngon.

2. Bánh cưới giả

Tại sao không? Có mấy ai ăn chiếc bánh cưới ấy đâu, nó chỉ có mỗi tác dụng khi cô dâu chú rể cắt bánh. Vậy nên hãy đặt 1 chiếc bánh cưới có nhân là giấy cactong hay xốp phủ kem ở ngoài, bạn sẽ tiết kiệm không ít.
Bánh cưới giả cho kế hoạch đám cưới hoàn hảo
Bánh cưới giả giúp tiết kiệm chi phí hơn cho một kế hoạch đám cưới hoàn hảo

3. Giới hạn bia
Khách khứa uống thả cửa say xỉn gây náo loạn, còn bạn lại phải gánh thêm chi phí. Chi bằng hãy giới hạn bia cho mỗi bàn. Hình thức để bồi bàn châm bia cho thực khách thay vì để họ tự do khui cũng là cách để làm nản lòng các “bợm nhậu” vì chờ đợi.

Trang trí và hoa cưới:

1. Chọn địa điểm không cần trang trí nhiều
Địa điểm có tính nghệ thuật, có hoa cỏ, bãi biển… sẽ tạo nên cảnh đẹp tự nhiên không cần phải trang trí nhiều, giảm thiểu phần lớn chi phí.
Tổ chức ở biển cho kế hoạch đám cưới
Tổ chức cưới ở biển không cần quá nhiều chi phí để trang trí, tất cả bạn điều có thể linh động được.
Các nhà hàng tiệc cưới sẽ luôn hỗ trợ tư vẫn khách hàng để bạn có những giây phút thoải mái, vui tươi nhất trong thời gian diễn ra đám cưới của mình.

2. Hoa giả
Không nhất thiết cứ phải là hoa tươi mới đẹp. Công nghệ làm hoa giả hiện nay rất tiến bộ, cho ra đời nhiều loại hoa giả còn đẹp hơn hoa thật nên hãy để nhà cung cấp dịch vụ sử dụng nó cho đám cưới của bạn.
Hoa giả cho kế hoạch đám cưới
Lựa chọn hoa giả giúp tiết kiệm chi phí tổ chức đám cưới

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Giới thiệu

Designed By Vệ sinh công nghiệp